Áo thun đồng phục công ty

Dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp & tổ chức

Dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp & tổ chức. Chúng tôi tổng hợp các thiết kế thành bộ catalogue 59 mẫu áo thun đồng phục đẹp được các công ty ưa chuộng nhất trong năm qua, hi vọng giúp quý khách tìm được các mẫu áo mà mình ưng ý nhất.

Để dể dàng cho quý khách tham khảo, chúng tôi chia các mẫu áo đồng phục thành nhiều danh mục như bên dưới.

I. Mẫu Áo thun có cổ Polo.
II. Mẫu áo thun cổ tròn T-shirt
III. Mẫu áo thun may cách điệu
IV. Các mẫu áo thun đồng phục khác

#1 POLO TRƠN: TOP CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
mẫu áo thun đồng phục đẹp
Áo thun có cổ (còn gọi là áo polo, áo cổ trụ, cổ bẻ…) luôn nằm trong số những mẫu áo thun đồng phục được các công ty ưa chuộng nhất. Áo polo mang đến sự thoải mái cho người mặt, năng động và vẫn giữ được sự lịch sự cần thiết.

mẫu áo thun đồng phục trắng xám Hiển VinhBĐS HIỂN VINHMẫu áo thun đông phục đẹp sử dụng màu trắng gạo phối logo xám trên nền chất liệu cá sấu thái mẫu áo thun đồng phục xám chữ đen ZyxelTECH HORIZONMẫu áo thun đồng phục polo zyxel – Công ty TechHoryzon, chất liệu thun thái mẫu áo thun đồng phục đen đẹp COMOCOMOMẫu áo thun cá sấu đen in logo trắng ở cổ và tay áo – Chất liệu thun cá sấu 4 chiều mẫu áo thun đồng phục trắng xanh INFORTECHVECTOR INFORTECH Áo thun màu trắng gạo, trụ cổ 3 nút, in mực plastisol cao su của công ty Vector Infotech
Các mẫu áo thun đồng phục đẹp thường đơn giản mà tinh tế, các thiết kế một màu như vậy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty khi muốn làm nỗi bật logo/thương hiệu trên áo.

(MẸO*) Các mẫu thun trơn thường hướng đến sự đơn giản, lấy màu sắc chính của thân áo làm màu chủ đạo. Trong thiết kế, trường phái một màu (monochromatics), những màu trơn thường được ưa chuộng nhất bao gồm trắng, đen, xanh đen, xanh dương… Bạn có thể tham khảo tất cả các tone màu chính của vải thun tại liên kết bảng màu hình chụp thực tế các màu áo.

☛ Bảng màu vải dùng cho áo thun đồng phục

#2 POLO PHỐI BO: MẪU ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ PHỐI KHÁC MÀU
mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp
Áo thun có thể được phối thêm màu ở cổ áo hoặc tay áo, trụ áo… để tăng tính chất thương hiệu hoặc tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm.

✓ Bo cổ & Bo áo tại Logan sử dụng chất liệu Ribb poli thái cao cấp nhất chống giãn, độ đàn hồi cao, ít nhăn và ít xù lông cho sản phẩm cao cấp nhất mang đến sự chuyên nghiệp và cao cấp cho sản phẩm.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *