Dịch vụ

Tìm hiểu cách lắp đặt bình năng lượng mặt trời Ariston

Dựa trên nguyên lý tuần hoàn tự nhiên của nước khi được đun nóng dưới tác động của bức xạ nhiệt mặt trời. Với cấu trúc ống chân không cho phép nước hấp thụ nhiệt tối đa từ năng lượng mặt trời và tuần hoàn chuyển tới bình chứa Inox, sau đó cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Ariston chuyển nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời thành nước nóng sử dụng cho gia đình bạn.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://daithanh-group.com/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Ariston – Thương hiệu hàng đầu đến từ Italia:

Ariston là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bồn nước nóng của Italia. Trải qua hơn 50 năm, thương hiệu này hiện đang có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Minh chứng cho điều này chính là sự có mặt ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Điểm nổi bật của các sản phẩm Ariston chính là phong cách thanh lịch, sang trọng và tinh tế, kèm theo đó là chất lượng luôn được đánh giá cao. Tại thị trường Việt Nam, Ariston là đối thủ khó đánh bại nhất của các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực.

Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Ariston:

Bình nước nóng năng lượng Mặt Trời là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Ariston. Với việc sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thiết bị mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng.
  • Bảo vệ môi trường.
  • Có thể sử dụng bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào nguồn điện.
  • An toàn.

Tìm hiểu nhiều sản phẩm hơn tại https://daithanh-group.com/san-pham/bon-nhua-cong-nghiep/

Chất lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston:

Cách lắp đặt bình năng lượng mặt trời Ariston

Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston cũng giống như quy trình lắp đặt của các dòng máy khác. Do đó, trước khi lắp đặt bạn cần lựa chọn vị trí phù hợp nhất, là nơi có ánh nắng cả ngày, không bị che chắn bởi cây cối, căn hộ khác. Nơi thích hợp để đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là mái nhà hoặc sân thượng. Tiếp đó, là nguồn nước cung cấp cho máy phải là nguồn nước sạch, bạn có thể lắp đặt máy cạnh với bồn nước của gia đình để cung cấp đủ nước và nhanh chóng hơn. Đối với những nơi có nguồn nước nhiễm bẩn cần phải lọc nước rồi sử dụng hoặc không sử dụng máy, bởi các tạp chất sẽ làm máy nhanh hư hỏng hơn. Khi lắp đặt máy cần gia cố chân máy thật kĩ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở bên dưới. Ngoài ra, để bảo vệ máy vào những lúc thời tiết xấu như mưa bão, bạn có thể lắp thêm mái che di động để bảo vệ máy tốt hơn. Sau khi lắp đặt cần kiểm tra cẩn thận xem có bị rò rỉ hay không để khắc phục tình trạng đó nhanh nhất.

Ngoài việc lắp đặt máy đúng quy trình thì việc lựa chọn sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng. Trong đó, Hệ thống phân phối hàng Chính hãng ARISTON là một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng đúng chất lượng, chính hãng 100%, giao và lắp đặt miễn phí, an toàn đúng cách, nhanh chóng. Với những chính sách khuyến mãi, ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu cung cấp hàng không chính hãng.

Bạn muốn tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *