Dịch vụ

Tìm hiểu mẫu giường bệnh nhân hay giường y tế sử dụng nhiều nhất

Giường y tế hay còn gọi với cái tên là giường bệnh nhân là loại giường dùng để chăm sóc bệnh nhân và người già. Giường bệnh giúp cho người già hay bệnh nhân có thể vẫn động nhằm hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân và tránh các bệnh như lở loét hay liệt người…

Giường bệnh nhân còn giúp cho người thân chăm sóc cho bệnh nhân một cách dễ dàng. Với các chức năng ăn và vệ sinh ngay tại giường sẽ làm cho người già hay bệnh nhân sẽ không phải khó chịu, mệt mỏi thêm mà sẽ có cảm giác thoải mái va dễ chịu khi đang điều trị bệnh.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://giuongbenh.com.vn/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Địa chỉ bán giường y tế uy tín

Mỗi chiếc giường y tế đến tay khách hàng đều được các người thợ nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra, ra soát kĩ càng rồi đến tận nơi lắp ráp cho khách. Trong quá trình sử dụng sẽ được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn cách chăm sóc người thân như thế nào đúng và thoải mái nhất.

Ưu điểm của giường bệnh đa chức năng 2 tay quay NKT-CS19 (A01-II):

– Giường y tế đa chức năng 2 tay quay NKT-CS19 (A01-II) là sản phẩm mới đang được thịnh hành do những tính năng vượt trội cùng với độ bền cao và đặc biệt là sản phẩm có giá thành hợp lý với nhiều hộ gia đình hay bệnh viện trên khắp cả nước

– Giường bệnh viện có 2 tay quay ở phía cuối chân giường, có 2 chức năng gồm: nâng cao lưng và nâng cao chân, giành cho những bệnh nhân có yêu cầu nằm ở tư thế cao. nâng cao lưng từ 0° — 80° nâng cao chân từ 0° — 45°

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://giuongbenh.com.vn/giuong-benh-inox.html

Giường y tế 5 tay quay Nikita DCN05 NKT-C04 — E04-IV

– Giường bệnh 5 tay quay Nikita DCN05 NKT-C04 — E04-IV hay còn gọi là giường bệnh nhân 5 tay quay DCN-05. Giường được gia công trên công nghệ tiên tiến, dáng vẽ hiện đại phù hợp với mọi không gian, phù hợ với mọi công tác chăm sóc người già người bệnh tại nhà cũng như trong bệnh viện.

– Giường bênh Nikita DCN-05 bao gồm 8 chức năng như: nâng đầu từ 0° — 80° hạ đầu từ 80°- 0° nâng chân đến 45°, hạ chân đến góc 90°, lật nghiêng người sang trái 0° — 85°, lật nghiêng người sang phải từ 0° — 85°, cây truyền dịch, gội đầu, ngâm chân, đi đại, tiểu tiện ngay tại giường.

– Nhìn tổng thể thì giường bệnh nhân Nikita DCN-05 có thiết kế rất hài hòa hiện đại, phù hợp với mọi không gian, nhà ở cũng như bệnh biện, giường có chiều dài là 2m, rộng 1m và chiều cao của giường là 50cm. Khung giường được làm bằng thép hợp kim sơn tĩnh điện mà trắng mang lại dáng vẽ sang trọng, sạch sẽ, độ thẫm mỹ rất cao. Đầu giường làm băng nhựa nhẹ, bền, dễ dàng tháo lắp, lan can giường được thiết kế có thể gấp gọn chỉ bằng một nút bấm nên rất tiện lợi khin chúng ta mở ra hoặc gấp gọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *